Chính sách đổi trả & Hoàn tiền

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web SGFlower.vn như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu,… Khách hàng cần xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả trên trang web của chúng tôi và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền giá sản phẩm. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Khách hàng có thể nhận lại tiền qua chuyển khoản, hoặc tiền mặt. Paypal : Nếu bạn thanh toán bằng Paypal thì số tiền hoàn lại sẽ được trả lại Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra. Sản phẩm trả lại không đầy đủ, gãy, hỏng, bẩn, rách, mất tag … do lỗi của khách hàng sẽ không được chấp nhận.

Chăm Sóc Khách Hàng 

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào liên quan đến các sản phẩm của chúng tôi, các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp. Vui lòng xem thêm thông tin tại phần Liên hệ.

Hủy Đơn Hàng – Thay Đổi Đơn Hàng

Thay đổi sản phẩm hoặc hủy đơn hàng trước thời điểm phát hoa dự kiến 03 giờ (hoặc khi sản phẩm chưa được thiết kế): Được chấp nhận và không tính phí. Không chấp nhận thay đổi sản phẩm hoặc hủy đơn hàng ngay trước thời điểm phát hoặc khi sản phẩm đã được thiết kế.